Cải thảo
-
Loại rau này còn có nhiều lợi ích khác như hỗ trợ sức khỏe và điều trị được một số loại bệnh.
-
Loại rau rất nhiều dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Ngoài rau tươi, bạn cũng có thể phơi khô để lưu giữ và chế biến thêm nhiều món ngon khác.
-
Loại rau rất nhiều dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Ngoài rau tươi, bạn cũng có thể phơi khô để lưu giữ và chế biến thêm nhiều món ngon khác.
-
Cải thảo là loại rau được mệnh danh là "nhà vô địch vitamin C" bởi hàm lượng vitamin C trong nó ngang ngửa với cam quýt.
-
Hàng chục hộ nông dân xã Quảng Sơn, huyện Đắk G'long (tỉnh Đắk Nông) đã liên kết để sản xuất cải thảo. Mô hình được Trung tâm Khuyến nông tỉnh Đắk Nông và Hội Nông dân xã Quảng Sơn phối hợp thực hiện.
-
Khi ra chợ, có bao giờ bạn để ý rằng có 2 loại cải thảo, có một loại nhiều màu trắng, một loại lại nhiều màu xanh.
-
Hàng trăm nông dân huyện Đắk Song (Đắk Nông) đang lâm cảnh thua lỗ nặng nặng nề vì giá rau rớt mạnh lại không có người mua. Do tiền bán rau chỉ đủ trả công thu hoạch nên nhiều người đã chọn cách nhổ cho gia cầm, gia súc ăn hoặc phá bỏ để lấy đất trồng cây khác.
-
Giá rau xanh các loại tại vùng chuyên canh xã Văn Đức, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội những ngày này được thu mua với giá cao chưa từng có, cắt đến đâu thương lái xuống tận vườn thu mua đến đó.
-
Trong khi đó, những cây cải thảo chúng ta thường ăn chỉ cao tối đa…30cm.
-
Bạn nghiện ăn kim chi nhưng sợ mua ngoài cửa hàng thì chất lượng không đảm bảo? Công thức muối kim chi cải thảo chi tiết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.