Cá hấp
-
Khi hấp cá nên dùng các gia vị và nguyên liệu đơn giản mới thể hiện được hương vị nguyên bản của cá.
-
Thay vì hấp cá nguyên con theo cách thông thường, bạn có thể biến tấu bằng việc tạo hình cá khác đi để món ăn trở nên hấp dẫn hơn.
-
Loại cá này khi xuất hiện trên thị trường, dù đắt đến đâu bạn cũng phải mua về. Loại cá này hương vị thơm ngon, còn giúp tăng cường trí nhớ.
-
Loại cá này vào mùa thu có hương vị rất thơm ngon, còn có tác dụng giảm cholesterol trong máu, ngăn ngừa bệnh tim mạch, cải thiện khả năng miễn dịch.
-
Bạn có thể dùng công thức hấp cá này cho mọi loại cá mà gia đình bạn yêu thích, hương vị sẽ rất thơm ngon.
-
Vào mùa hè, thêm món cá hấp hành gừng này vào bữa cơm vừa ngon lại không ngán ngấy!
-
Ngâm cá trong nước này 2 phút rồi mới đem hấp sẽ thấy công dụng tuyệt vời, ai biết cũng vội học theo
Cứ ngâm cá vào thứ nước này từ 1 - 2 phút đảm bảo thịt mềm thơm, chắc ngọt lại không bị tanh, bí kíp đơn giản nhưng ít người biết. -
Hấp cá là món ăn bổ dưỡng nhưng vì nhiều người làm sai cách nên hương vị kém ngon.
-
Để cá hấp không tanh, vừa ngọt thơm, lại không mất dinh dưỡng không quá khó.
-
Để món cá hấp không bị tanh cũng cần có những bí quyết riêng chị em hãy tham khảo nhé!