- 100ml nước cam
- 15g bột vitamin C
- 5ml tinh chất vani
- 30ml mật ong
- 75g bột gelatin
Cách làm:
- Cho nước cam vào nồi, thêm bột vitamin C, bột Galatin và mật ong.
- Bật bếp và khuấy nhẹ nhãng hỗn hợp trên tới khi tan hết và bắt đầu sủi bọt.
- Đổ hỗn hợp ra khuôn làm kẹo dẻo.
- Cho vào tủ lạnh 15 phút tới khi đông lại.
Lấy ra và thưởng thức thôi! Bé sẽ thích mê món này cho xem.
Chúc các bạn thực hiện thành công!
Từng lớp bánh chocolate thơm lừng, kẹp ở giữa là phần kem dâu ngậy ngọt, ai có thể chối từ miếng bánh tuyệt vời này...