Tạm đình chỉ cơ sở bánh mì gây ngộ độc, 27 người nhập viện

Kim Oanh Thứ bảy, ngày 26/01/2019 11:39 AM (GMT+7)
Sáng 26.1, ông Nguyễn Tấn Hải- Trưởng Ban An toàn thực phẩm thành phố Đà Nẵng cho biết, đơn vị vừa ra quyết định tạm đình chỉ hoạt động đối với cơ sở sản xuất bánh mì Q.H (đường Văn Tiến Dũng, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ) do liên quan đến vụ việc nhiều người nhập viện sau khi ăn bánh mì tại cơ sở này.
Bình luận 0

img

Các bệnh nhân đang được điều trị tại bệnh viện Tâm Trí (Đà Nẵng)

 "Ngay sau tiếp nhận thông tin, có nhiều bệnh nhân nhập viện nghi ngộ độc thực phẩm, chúng tôi đã lấy tất cả các mẫu rau, pa-tê, sốt, trứng, dưa chua.... đưa đi xét nghiệm để xác định nguyên nhân do đâu. Do vậy phải chờ kết quả mới biết được...", ông Hải cho biết thêm.

Theo ông Hải, trước đó, đơn vị tiếp nhận thông tin vào chiều 23.1 và ngày 24.1, có nhiều người dân trên địa bàn phường Hòa Xuân xuất hiện triệu chứng đau bụng, ói mửa và đi cầu nhiều lần sau khi mua bánh mì về ăn tại lò bánh mì Q.H. (nằm trên đường Văn Tiến Dũng, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ). 

img

Tạm đình chỉ cơ sở bánh mì gây ngộ độc

Hiện bệnh viện Tâm Trí và Trung tâm Y tế quận Cẩm Lệ đang tiến hành điều trị, theo dõi 27 bệnh nhân được nhập viện. Hiện sức khỏe 27 người nhập viện nghi ngộ độc thực phẩm sau khi ăn bánh mì đã ổn định.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem