Nhà hàng
-
Thay vì cải thiện công thức nấu mì của mình, một chủ nhà hàng ở Trung Quốc đã trộn thuốc phiện vào mì để khiến khách bị nghiện và khiến họ quay lại ăn nhiều hơn.
-
Kể từ 1/1/2020, Luật Phòng, chống tác hại của rượu, bia bắt đầu có hiệu lực. Tại nhiều nhà hàng quán bia, khách vẫn nhộn nhịp như thường, tuy nhiên với mức xử phạt nghiêm, dân nhậu đã có “nghìn lẻ một” giải pháp khi tham gia giao thông.
-
Mặc dù Luật phòng, chống tác hại của rượu, bia đã bắt đầu có hiệu lực, nhưng vì quy định mới đưa vào áp dụng còn mới mẻ đối với người dân nên việc triển khai chưa thể thực hiện ngay.
-
Một nhà hàng Trung Quốc vừa bị phát hiện trộn thuốc phiện vào món ăn khiến khách bị nghiện và phải thường xuyên quay trở lại.
-
Tết Dương lịch hàng năm là dịp các nhà hàng, quán ăn thu lợi nhuận khủng nhờ lượng khách hàng đông đảo. Năm nay, các nhà hàng, quán ăn lại càng “hốt bạc”, bởi lượng khách hàng đến quá tải, nhân viên làm việc hết công suất vẫn không kịp phục vụ.
-
Một người đàn ông với bộ râu màu trắng làm điều khác người vào đúng dịp Giáng sinh khi cướp ngân hàng ở bang Colorado, sau đó ra ngoài ném tiền lên trời, hét lên “Giáng sinh vui vẻ”.
-
Nhìn ra ngoài nhà hàng nhỏ ở thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, chủ cửa hàng Li Bing nhớ về những ngày tháng đông kín khách từ một nhà máy gần đó.
-
Tôi cứ bước đi như không thể tin vào mắt mình nữa. Từ cảm giác ban đầu hơi ghê tới sự cảm thông, chia sẻ và tiếp theo là sự tò mò. Tôi không hiểu sao con người ở thời đại 4.0 có thể sống trong một môi trường như thế! Cuối cùng, phải đi tới cuối cùng tôi mới thực sự hiểu họ, những con người vốn chỉ thực sự “sống” về đêm!
-
Hình ảnh được chụp tại một chi nhánh của chuỗi thức ăn nhanh ở Fairfax, Virginia, Mỹ cho thấy bánh mì và những miếng thịt được đặt ngay trên một thùng rác trong phòng bếp.
-
Điều đáng nói nhất là nơi này lọt top những nhà hàng tốt nhất thế giới, mỗi tháng nhận hơn 100.000 người đặt trước và thực khách phải chờ rất lâu để đến lượt mình.