Loại hạt
-
Đây là loại hạt siêu ngon, lại đậm hương vị mằn mặn ngòn ngọt của nước mắm, đường, cay cay thơm thơm của tỏi ớt.
-
Loại hạt này không chỉ dùng để ăn vặt, nấu chè, làm mứt, chế biến nhiều món ăn ngon bổ dưỡng mà còn là dược liệu quý dùng làm thuốc.
-
Hàm lượng kali, vitamin C, B6 và chất xơ có trong loại hạt này có khả năng giúp cân bằng cholesterol trong máu giúp bảo vệ sức khỏe tim mạch.
-
Loại hạt giàu chất béo, có khả năng khử mùi hôi chính là nguyên liệu cơ bản khi nấu phở.
-
Không ngờ loại hạt này lại bổ dưỡng và nấu được nhiều món ngon đến vậy.
-
Loại quả này được biết đến là loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, chúng chứa một hàm lượng vitamin, khoáng chất và chất xơ tốt với ít calo.
-
Đây là loại hạt giá rẻ, vài chục nghìn "cả rổ" nhưng lại vô cùng có ích lợi cho cơ thể con người, bạn nên ăn hàng ngày.
-
Vì loại hạt này có rất nhiều công dụng tốt nên người ta còn ví von là "yến của núi rừng".
-
Dù có nhiều tác dụng và được người Nhật nhập khẩu, bán với giá cao nhưng loại hạt có rất nhiều ở Việt Nam này lại ít được chúng ta coi trọng.
-
Đây là một loại hạt gia vị tạo màu tự nhiên thường dùng trong các món ăn, giúp mó ăn lên màu sẽ tươi và đẹp.