đường tiêu hóa
-
Loại quả này có vị chua đặc trưng, có thể chế biến được nhiều món ăn khác nhau.
-
Tỷ lệ suy dinh dưỡng xuất hiện ở 30-50% bệnh nhân nhập viện mắc các bệnh lý tiêu hóa, thậm chí có thể lên đến 90% khi bệnh tiến triển nặng. Điều này có thể gây ra những hệ lụy như tăng nhiễm khuẩn do suy giảm miễn dịch, chậm hồi phục bệnh, kéo dài thời gian nằm viện, giảm chất lượng sống, tăng tỷ lệ tái nhập viện.
-
Đây là loại thực phẩm quen thuộc thường dùng trong bữa ăn hàng ngày nhưng nhiều người không biết đã vô tình bỏ đi phần chứa nhiều dưỡng chất quan trọng cho cơ thể.
-
Những trái cây quen thuộc này không chỉ giàu vitamin và dinh dưỡng khi ăn tươi mà đem hấp chín còn là thành thuốc chữa bệnh, giúp làm ấm cơ thể trong mùa lạnh.
-
Không chỉ là loại rau gia vị, lá mơ còn có tác dụng rất tốt với bệnh dạ dày.
-
Rau ngổ vốn là loại rau không xa lạ gì với người Việt, nhưng tác dụng của rau ngổ thì không phải ai cũng biết.
-
Chuối là loại trái cây rất được ưa chuộng, không chỉ rẻ mà còn bổ dưỡng, nhưng ít người biết được vỏ chuối cũng có những tác dụng vô cùng hữu hiệu.
-
Sức khỏe bắt đầu từ bên trong, và thạch bổ sung Prebiotic sẽ giúp bạn đảm bảo rằng hệ tiêu hóa của bạn luôn trong tình trạng tốt nhất. Đây không chỉ là một món ngon mà còn là một công cụ quan trọng để duy trì cân bằng đường tiêu hóa và đảm bảo một cơ thể khỏe mạnh.
-
Thịt lợn là thực phẩm quen thuộc trên mâm cơm của người Việt. Dù vậy, khi ăn thịt lợn nên tránh xa những bộ phận dưới đây, cẩn thận kẻo rước họa vào người.
-
Đậu rồng có hình lăng trụ, là vua của các loại đậu, ví như vàng xanh, được mọi người săn lùng vì rất tốt cho sức khỏe.