Cù lao Mây

  • Những ngày Tết, các cơ sở sản xuất sản phẩm đạt chuẩn OCOP (chương trình Mỗi xã một sản phẩm) tại ĐBSCL đang tăng công suất để đáp ứng các đơn hàng.
  • Bánh tráng thanh long của bà Trần Thị Thúy Liễu ở làng nghề bánh tráng cù lao Mây, xã Lục Sĩ Thành, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long ai ăn cũng khen ngon. Hiện nay, gần Tết dương lịch và Tết Nguyên đán 2022, bà Liễu làm ra bao nhiêu cũng được khách mua hết.
  • Sở dĩ bánh tráng cù lao Mây nổi tiếng gần xa là do được làm thủ công, kết hợp với kỹ thuật truyền thống, đặc biệt gạo làm bánh phải là gạo lúa mùa nguyên chất, xay nhuyễn, tẻ nước kỹ, không sử dụng hóa chất. Sản phẩm làm ra luôn mịn màng, tròn, dày, không bị thủng lỗ...