Chăm sóc sức khỏe
-
Củ khoai lang là nguồn cung cấp nhiều vitamin, khoáng chất, một trong những món ăn sáng được nhiều người ưa thích.
-
Gan có khoẻ thì cơ thể mới khoẻ mạnh, dưới đây là những thực phẩm chuyên gia khuyên bạn nên ăn vào bữa tối để tốt cho gan.
-
Bổ sung lợi khuẩn là xu hướng phòng bệnh và hỗ trợ cho điều trị bệnh trong cuộc sống hiện đại. Việc bổ sung lợi khuẩn hỗ trợ cải thiện hệ miễn dịch từ đó nâng cao sức khoẻ, phòng tránh bệnh tật liên quan tiêu hóa, các bệnh trẻ nhỏ, hội chứng ruột kích thích, gan nhiễm mỡ và sức khoẻ phụ khoa cho phụ nữ nói chung...
-
Chúng ta có thể thúc đẩy chức năng gan và kích thích giải độc bằng cách ăn bữa sáng từ những nguyên liệu dưới đây.
-
Trải qua hơn 12 năm hình thành và phát triển, với mục tiêu “Vì đôi mắt cộng đồng”, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND đã có nhiều hoạt động nhân đạo ý nghĩa, để lại nhiều dấu ấn trong hành trình lan toả yêu thương.
-
Vừa mới được Công ty TNHH Long Hải ra mắt, sản phẩm thạch rau câu bổ sung Calci đã chiếm trọn tình yêu và lòng tin của khách hàng, đặc biệt là các bạn nhỏ bởi hương vị giòn, dai, ngon khó cưỡng và một giải pháp giúp mẹ bổ sung Calci một cách tự nhiên cho con.
-
Cuộc đua ngành dược đã bước sang một “thế trận” mới. Sau 6 năm FPT Retail lấn sân vào thị trường ngành bán lẻ dược phẩm, doanh thu chuỗi Long Châu tính đến quý 3/2023 đạt hơn 11.000 tỷ
-
Trưa 15/11, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng thăm Đại học Stanford và chứng kiến công bố đào tạo xét nghiệm viêm gan D đầu tiên cho Việt Nam, thử nghiệm lâm sàng thuốc mới giữa Viện vi sinh và chống dịch Stanford và Viện nghiên cứu Tamri, BV Tâm Anh.
-
Toàn cây lá bỏng đều có thể dùng làm thuốc, trong đó có 5 bài thuốc hữu hiệu nhất từ loại lá cây này đó là: Trị bỏng nhẹ, trị viêm họng, viêm xoang mũi, trị bệnh trĩ và giảm đau xương khớp...
-
Lá hẹ chủ yếu được sử dụng làm rau gia vị, có thể kết hợp cùng trứng tạo nên món ăn vô cùng bổ dưỡng, đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.