Bà nội trợ
-
Trứng gà rất được ưa chuộng trong đời sống hằng ngày. Làm sao để lựa chọn trứng gà đảm bảo chất lượng cũng là một bài toán không đơn giản.
-
Được ví là hải sản “nhà giàu” vì có giá đắt đỏ, thế nhưng thời gian gần đây giá cá hồi giảm chưa từng có. Đặc biệt xương loại cá này nay giảm chỉ còn 10.000-20.000 đồng/kg, song muốn ăn phải canh giờ đi mua.
-
Ra khơi một mình, đeo khẩu trang khi lên bờ, dù biển Sầm Sơn (Thanh Hóa) vắng khách khác thường những ngày dịch Covid-19 nhưng với ngư dân thành phố này, cuộc sống mưu sinh thường nhật vẫn tất bật.
-
Ngay khi mở cửa năm 2000, các nhà đầu tư đối diện với con sóng lớn đầu tiên vì nhiều người nhìn chứng khoán như một "cơ hội đổi đời".
-
Mẹo chọn tôm dưới đây giúp cho bạn lựa được những con tôm ngon không bị tiêm nước, không hóa chất độc hại.
-
Cuối tháng 5, đầu tháng 6 là thời điểm bắt đầu mùa thu hoạch thanh mai ở Trung Quốc, đây là loại quả thuộc họ dâu, có nhiều công dụng cho sức khỏe nên giá rất cao.
-
Củ cải Nhật Bản rất to và nặng, có củ nặng đến 2kg với giá bán lên tới 500.000 đồng. Loại củ cải này đang được giới nhà giàu Việt đặt mua về ăn, thậm chí có khách còn đặt mua tới 20 củ liền một lúc với giá 10 triệu đồng.
-
Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều lưu ý để chị em không gặp phải lỗi sai khi dùng chảo chống dính.
-
Bào ngư tất nhiên không phải là món ăn phổ biến bởi nó có giá khá đắt đỏ. Có loại bào ngư giá lên đến 15 triệu đồng/kg.
-
Lên kế hoạch chi tiêu, biếu tiền nội ngoại, mua sắm thực phẩm, tính toán lì xì ngày Tết vốn là những nỗi lo sợ không tên của những người vợ, người mẹ mỗi khi Tết đến, Xuân về.