Siêu lẩu với đường kính 5m, cao 1,2m, chứa 3.000 lít nước dùng, được chế biến với 1,3 tấn nguyên liệu, gia vị và được chia làm 3 hương vị khác nhau (gà chanh ớt, bò sa tế và thập cẩm) đủ để phục vụ hàng nghìn thực khách một lúc.
Để thực hiện được siêu lẩu, tất cả các nguyên liệu như: tôm, thịt, rau, củ và gia vị được tuyển chọn theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, sau đó được sơ chế theo quy chuẩn nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.
Siêu lẩu được thực hiện bởi bếp trưởng Phạm Tuấn Hải và hơn 300 đầu bếp đến từ các quán ăn, nhà hàng, khách sạn ở khu vực ĐBSCL.